Khởi tố vụ bạo hành bé Vân An 8 tuổi đến thiệt mạng

Khởi tố vụ bạo hành bé Vân An 8 tuổi đến thiệt mạng

Theo những nguồn tin tổng hợp uy tín w88 cho hay, sáng ngày 21/7, Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái được cho là có hành vi bạo hành bé Vân An 8 tuổi quá phản cảm trong dư luận xã hội hiện nay, khiến dân tình không khỏi bức xúc vì cảnh bạo lực dã mang này. Tòa án nhân dân đã đưa ra xét xử công khai về hành vi đánh tử vong bé Vân An 8 tuổi.

Khởi tố vụ bạo hành bé Vân An 8 tuổi đến thiệt mạng

Khởi tố vụ bé Vân An 8 tuổi bị ngược đãi đến thiệt mạng

LINK W88 1        LINK W88 2

Video vụ bạo hành bé Vân An 8 tuổi

Vào lúc 7h sáng ngày 21/7 cả 2 vợ chồng Thái và Trang được hộ tống bởi đoàn xe đặc chủng của CSGT đưa đên tòa án để xét xử vụ việc trên. Hai bị cáo được dẫn giải vào phòng lưu phạm, trước khi phiên tòa bắt đầu lúc 8h.

TAND TP HCM đã thu thập nhiều thông tin nhân chứng vật chứng cho vụ án và đã có đầy đủ những bằng chứng phạm tôi của bị cáo Trang và Thái.

Tòa Gia đình và người chưa thành niên chính thức cáo buộc bị cáo Trang 26 tuổi về các tội giết người và hành hạ người khác theo điều 123 và 140 Bộ luật Hình sự, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là tử hình. 

Nguyễn Kim Trung Thái cha bé Vân An 36 tuổi bị cáo buộc tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm quy định tại Điều 389, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là 8 năm tù.

Trước ngày xét xử, luật sư phía gia đình nạn nhân kiến nghị toà trả điều tra bổ sung, yêu cầu thay đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái từ tội Hành hạ người khác sang tội Giết người. Hành động này của Thái là cùng thực hiện phạm tội, là động cơ, động lực thúc đẩy Trang càng đánh bé An một cách man rợ. Theo luật sư vao bong w88 cho rằng, Thái phải chịu trách nhiệm chính về cái chết của con mình

Rate this post