Đá gà thomo 24/1/2023 – Sự cân bằng về thực lực của 2 chú gà

Đá gà thomo 24/1/2023 – Sự cân bằng về thực lực của 2 chú gà

Chế độ dinh dưỡng khi nuôi gà đá

Đá gà thomo cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng chú kê của mình. Thức ăn của chú kê cần phải là thóc lúa đã ngâm chọn hạt chắc và phơi khô nó. Từ đó, giúp cho chú kê của bạn hạn chế tối thiểu số lượng tinh bột nạp vào mà vẫn có thể ăn no bụng được. Trong quá trình trước khi đấu thì gà nên ăn theo chế độ dinh dưỡng một cách tốt nhất để tránh việc gà bị tăng cân đột biến.

Đá gà thomo 24/1/2023
Đá gà thomo 24/1/2023

Bạn cũng cần phải bổ sung những chất dinh dưỡng với các thực phẩm như sau: Rau xanh, trái cây, thịt bò, giun, dế, sâu, rắn mối,…

Cách nuôi gà đá bo sau khi đã thi đấu

Sau khi chú gà thi đấu về thì bạn cũng nên biết được những cách nuôi gà lớn. Giúp cho nó có thể lấy lại được sức mạnh của bản thân. Và chuẩn bị sức mạnh cho những trận thi đấu kế tiếp.

  • Sau trận đấu thì bạn cần phải vỗ đờm sạch cho chú kê.
  • Sử dụng nước ấm để có thể lau sạch máu và bụi bẩn bám ở trên cơ thể chú kê, điều này sẽ làm cho chú kê không bị nhiễm khuẩn. Tiếp theo đó, xử lý những vết thương có trên người chú gà.
  • Cho gà ăn mồi cơm.
  • Chuẩn bị 1 chỗ ở cho chú gà sạch sẽ, kín gió để có thể có được môi trường nuôi gà tốt nhất.

Tổng kết

Trên đây w88 chúng tôi đã chia sẻ chế độ dinh dưỡng của những chú gà. Và cách nuôi gà sau khi thi đấu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho người chơi trong việc nuôi gà đá nhé.

5/5 - (3 bình chọn)