Đá gà thomo 24/01/2023 – Giải đấu gà tre hấp dẫn

Đá gà thomo 24/01/2023 – Giải đấu gà tre hấp dẫn

Hướng dẫn nuôi gà đá bo lớn

Một trong những phần đá gà thomo không thể bỏ qua trong quá trình nuôi gà đá bo lớn là luyện tập. Những chú gà sau 7 tháng tuổi thì nên luyện tập một cách thường xuyên để có thể học hỏi, làm quen với cách đá. Không sợ hãi trước đối thủ mạnh.

Đá gà tre thomo

Đá gà tre thomo

  • Sau 7 tháng tuổi thì bạn nên thực hiện rèn luyện với những bước chi tiết dưới đây: Tắm nắng, vào nghệ, quần sương, dầm cán, chạy bôi, đeo chì, giao lưu trong những trận đấu đá gà.
  • Mới luyện tập: Bạn chỉ nên cho gà đá từ 1 – 2 trận ngắn mà thôi. Mỗi trận đấu chỉ từ 10 – 20 phút. Tiếp theo đó thì cho chú gà nghỉ ngơi để có thể lấy lại sức lực. Sau 1 tuần thì đá tiếp vòng thứ 2, khoảng 2 – 3 trận đấu có thời gian lâu hơn so với trước. Và cho gà nghỉ tiếp 1 tuần nữa.
  • Thời gian giữa: Luyện cho chú gà đá vòng ngoài 2 trận khoảng từ 15 – 20 phút. Sau đó thì cho nghỉ ngơi 2 tuần dưỡng sức. Đến vòng 2 thì đá 3 trận với thời gian từ 25 – 40 phút. Cho chú gà nghỉ ngơi 12 ngày.
  • Thời gian cuối: Cho chú kê đá 3 – 4 hiệp ở tại vòng đầu tiên. Và cho nghỉ ngơi từ 3 – 4 tuần. Khoảng 3 ngày tiếp theo thì luyện đến vòng 2 với 4 trận đấu kéo dài từ 30 – 45 phút. Và nghỉ thêm 2 tuần để đưa ra lên sàn thi đấu chính thức.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi giới thiệu đến người chơi cho gà đá bo lớn hiệu quả. Hy vọng với những thông tin được w88 chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho người chơi trong việc nuôi gà đá và chiến thắng trong các kèo cược. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)