Đá gà Thomo 23/01/2023 – Sát thủ gà hạ gục đối thủ 30s

Đá gà Thomo 23/01/2023 – Sát thủ gà hạ gục đối thủ 30s

Hướng dẫn chăm sóc lông gà đá đòn – đá gà thomo

Với những chú gà đòn tơ thì người chơi w88 nên chú ý đến việc chăm sóc nhé. Bạn có thể om bóp giúp cho da đỏ, khỏe. Người chơi có thể tỉa lông gà khi thấy chân lông ở cổ gà nhỏ hoặc là khô lại. Với những hướng dẫn dưới đây:

Đá gà thomo - Sát thủ gà
Đá gà thomo – Sát thủ gà
  • Cắt lông dưới cánh gà: Bạn nên cắt những phần lông ở phía dưới cánh gà kéo dài cho đến hậu môn. Và đừng nên cắt tỉa phần lông mã và những phần lông trên lưng chú gà.
  • Lông phần đùi gà: Bạn nên cắt tỉa một cách gọn gàng ở gần hông gà. Đừng bao giờ cắt tỉa lông từ gối lên đùi khoảng từ 4 – 5 cm. Trước đùi gà thì bạn có thể cắt tỉa sạch sẽ để dễ dàng chiến thắng trong một trận thi đấu.
  • Tỉa lông đầu và cổ gà: Bạn cần phải thực hiện việc tỉa lông từ khu vực đốt xương cổ đầu tiên cho đến khu vực cuối cùng của cổ gà nhé. Đừng bao giờ cắt tỉa ở phần đỉnh đầu của chú gà cho đến xương cổ đầu tiên. Bạn cần phải nuôi nó.
  • Lông ở khu vực bụng gà: Đây là khu vực mà bạn nên chú ý tỉa sạch vùng lông sau đùi cho đến phao câu của chú gà nhé. Giúp cho chú gà của bạn có thể hạ nhiệt của cơ thể một cách nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về chăm sóc lông gà giúp cho bạn có một chú gà sát thủ cực đỉnh. Theo dõi các trận thi đấu tại đá gà

5/5 - (5 bình chọn)